Trang chủ / Đường tin / Lộ diện con gái đại gia chửi bới CSGT – Trung tâm dạy lái xe VOV

Lộ diện con gái đại gia chửi bới CSGT – Trung tâm dạy lái xe VOV

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ này bị đánh sau khi giằng co với CSGT được lan truyền rộng rãi. Được biết, người ra tay với “chị đại” là người quay lại các đoạn clip.

Con gái đại gia tha mạ CSGT - Học lái xe VOV
Gương mặt Thuỳ Dương bị đánh

Trước đó, Facebook Diệu Hạnh – người quay clip chia sẻ: “Ố ồ, mình mới hỏi bạn mình biết chút luật, zụ này mà truy cứu ra thì phạt tới đâu luôn nha, chống người thi hành công vụ, lăng mạ, làm nhục người khác, vi phạm giao thông là tất nhiên rồi. Thế nên mấy bạn share clip này mạnh mạnh cho nó ra lẽ luôn nha, ko biết con cháu ai mà ngon lành quá nè.

Nữ tài xế liên tục chửi bới CSGT - Học lái xe VOV
Nữ quái xế

Thiệt ko hiểu con điên này nó nghĩ cái gì luôn, đi ô tô chạy lấn qua lane ngược chiều, thiên hạ chửi rần rần mà vẫn chạy, Công an đến gõ cửa nhắc chạy qua lại đúng lane.

Bả nhào xuống chửi xong đánh luôn CA, mình thấy cậu này còn trẻ chưa có kinh nghiệm, bị giằng co 1 lúc lâu ko xử lý được, mình nói anh gọi hỗ trợ đi, có mình anh không làm lại. Lúc sau mình bước xuống can ảnh rồi kêu hỗ trợ.

Một hồi bả xử CA xong, hung hăng đi tới xe mình, chửi cái kiểu, bắt xoá clip vừa quay. Lôi mình ra xe, mình sợ quá mình đã kêu thôi, bà dữ quá CA bà còn đánh nữa, tui không dám đụng, vậy mà nó túm cổ áo lôi mình ra ngoài…..

Diệu Hạnh - Người quay clip - Học lái xe VOV
Diệu Hạnh – Người quay clip – Có lẽ Dương đã đụng nhầm người

Cái đậu xanh, đã tự nói không đánh phụ nữ rồi, mà con này nó là con quỷ chứ không phải con gái, tại nó bộp mình trước, mới vài cái con mẻ nằm dưới bánh xe, dân tình thì kêu quánh tiếp đi e, mất dạy vậy đập nó chết đi… mà thấy vậy rồi nên thôi, thế là nó đi về xe lấy xe tính nhào tới ủi đít xe mình, mà ủi phải xe máy đang chở hàng, thế là anh kia đòi đập tiếp.

Không biết có con ông cháu cha gì ko mà hóng hách bố láo dã man.

Khổ nổi dg quay ngon lành đt hết dung lượng huhu, ai cho mượn xèng đổi IP7 đê”.

Chia sẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt like, bình luận phẫn nộ của dân mạng.

Lộ ảnh con đại gia thoá mạ CSGT Sài Gòn bị chị quay clip đánh ra nông nỗi thế này
Được biết, người quay clip có võ. Thuỳ Dương có lẽ đã đụng nhầm người.

Về gia thế Thuỳ Dương, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra tài khoản facebook cá nhân của người phụ nữ này. Thật bất ngờ, chị Trịnh Thị Thùy Dương, sinh năm 1986 chính là con gái của ông Trịnh Quang Sơn, Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Nga. Một doanh nhân từ Nga trở về Việt Nam năm 2006 để tìm hướng đầu tư.

Dự án Resort Côn Đảo trị giá 800 tỷ được cho là của gia đình người phụ nữ này làm chủ đầu tư nhận được nhiều lời chúc mừng của bà con họ hàng trên Facebook cá nhân của Thùy Dương.

Được biết, ông Trịnh Quang Sơn đã từng kết hôn nhiều lần và chị Thuỳ Dương là con của một trong số những người vợ đó.

Nguồn Internet

Tin liên quan

traffic-light-on-fire - học lái xe VOV

Traffic light China – Cháy ngùn ngụt – Trung tâm dạy lái xe VOV

Trungtamdaylaixe.vn – Đợt nắng nóng ngay sau trận mưa xối xả tại thành phố Từ …