Trang chủ / Đường tin / Traffic light China – Cháy ngùn ngụt – Trung tâm dạy lái xe VOV

Traffic light China – Cháy ngùn ngụt – Trung tâm dạy lái xe VOV

Trungtamdaylaixe.vn – Đợt nắng nóng ngay sau trận mưa xối xả tại thành phố Từ Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến đèn giao thông tại đây bốc cháy, báo chí địa phương đưa tin.

traffic-light-on-fire - học lái xe VOV
Ngày 18/7, trang Pear Video tại Bắc Kinh đã đăng tải đoạn video quay tại một ngã tư thuộc quận Phong, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô Trung Quốc. Video cho thấy đèn giao thông trên đường đã đột ngột bốc cháy “ngùn ngụt” trong khi đồng hồ đếm ngược và các đèn mũi tên bên cạnh vẫn hoạt động.

Dường như không có người đi đường nào phát hiện ra sự cố và mọi người vẫn tiếp tục lưu thông bình thường qua ngã tư. Vụ cháy khiến các mảnh kim loại văng xuống đường nhưng may mắn không có ai bị thương.

Đoạn mô tả dưới video cho biết nguyên nhân vụ cháy là do thời tiết “thất thường” tại tỉnh Giang Tô. Sau đợt mưa lớn, Từ Châu đã trải qua những ngày nắng nóng trong tuần qua với nhiệt độ khoảng 35 độ C. Sự đối lập giữa 2 hình thức thời tiết có thể đã gây hư hỏng cho đèn giao thông, khiến nó bị chập cháy.

Tại các khu vực lân cận Từ Châu, người dân Trung Quốc cũng đang hứng chịu đợt nắng nóng tương tự. Theo trang tin 163.com, ngày 18/7, một vài cư dân ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang cho biết nắng nóng dữ đội đã làm nứt cửa sổ tại các ngôi nhà ở khu vực này.

Theo Theo SCMP

Tin liên quan

cháy-đèn-giao-thông-trung-quốc - học lái xe VOV

Đèn giao thông trung quốc cháy ngùn ngụt – Trung tâm dạy lái xe VOV

Trungtamdaylaixe.vn – Trang Pear Video tại Bắc Kinh đã đăng tải đoạn video quay tại …